Giới thiệu

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là qui luật tự nhiên của cuộc sống mà mỗi con người đều phải trải qua. Đó chính là điều tất yếu, ai rồi cũng sẽ giã từ kiếp sống nhân sinh để trở về với cát bụi. Tuy nhiên, theo thói quen đa số chúng ta khi lúc hữu sự xảy ra mới nhờ người phụ giúp. Đó cũng là lúc lòng ta rối bời, hoảng loạn để rồi khi nhìn lại chúng ta luôn cảm thấy hối tiếc với rất nhiều nỗi xót xa còn đọng lại. Vì thế, việc lo chu toàn cho người đã khuất một tang lễ thật trọn vẹn, đủ nghi thức, không lãng phí là bổn phận và trách nhiệm của chúng ta.

Hiểu được điều đó, Cơ sở mai táng Tân Bình ra đời với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ vĩnh hằng, thanh thản, đồng thời chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát. Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo quan (hòm) từ phổ thông đến cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng áo quan hưởng thọ theo yêu cầu.

Dịch vụ tang lễ – Mai táng – Trại hòm TÂN BÌNH là cơ sở tổ chức tang lễ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mai táng tại TP.HCM với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là các hạng mục phục vụ của chúng tôi theo yêu cầu khách hàng:

• Áo quan các loại: Địa táng, hỏa táng theo các nghi thức tôn giáo (Phật giáo, Công giáo…).

• Phục vụ mai táng: Trong nước và quốc tế.

• Bảo quản thi hài chờ người thân về.

• Xe tang, xe rồng và các loại xe phục vụ tang lễ.

• Các loại nhạc tế lễ: Nhạc tây, nhạc nam, nhạc bắc.

• Cung cấp ô rạp, bàn ghế, ly tách, bao thư…

• Di quan, bốc mộ, cải táng, di táng…

Bên cạnh đó, cuộc sống của chúng ta vẫn còn rất nhiều mảnh đời có hoàn cảnh gia đình khó khăn, neo đơn khi hữu sự. Cơ sở mai táng Tân Bình xin được là người đồng hành để chia sẻ một phần mất mát to lớn này. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ áo quan miễn phí.

Trân trọng !