Bồng Lai Viên

NGHĨA TRANG BỒNG LAI VIÊN

Địa chỉ: Ấp Lập Thành, Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Chủ đầu tư: Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa (VietNam Life).

Quy mô: Hơn 6 ha (60.000 m2).

Cách trung tâm TP.HCM 38 km về hướng Tây, Bồng Lai Viên nằm ngay trung tâm huyện Đức Hòa Long An và được bao bọc bởi 2 con kênh thiên nhiên rất huyền bí. Theo các nhà khảo sát phong thuỷ nơi nào có nước tức sẽ sinh khí, đặc biệt Long An còn là một mảnh đất địa linh hay còn gọi là mảnh đất thiêng nơi có rồng ngự trị đúng như tên gọi của nó. Và dự án đất nghĩa trang Bồng Lai Viên được triển khai và xây dựng với mong muốn đây sẽ là một công viên nghĩa trang Bồng Lai tiên cảnh, một thiên đường chốn hạ giới cho người đã khuất an nghỉ trong viên mãn.

Một số hình ảnh bên trong nghĩa trang:

Dự án đất nghĩa trang Bồng Lai Viên cung cấp hơn 4.000 huyệt mộ với các kích thước, quy cách, thiết kế và vị trí khác nhau bao gồm:

1/ MỘ TIÊU CHUẨN (MỘ ĐƠN NHỎ): Khu tiêu chuẩn có kích thước huyệt trung bình 2m6x1m4 với tổng cộng khoảng 2.250 kim tĩnh. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu đá hoa cương, mang đến cảm giác bền vững nhưng không kém phần sang trọng.

2/ MỘ SANG TRỌNG: Khu đại táng sang trọng nằm bao bọc đại sảnh cúng bái, là khu vực trung tâm của nghĩa trang Bồng Lai Viên. Từ đây có thể nhìn bao quát cảnh vật xung quanh cũng như được thừa hưởng sự trang nghiêm lan tỏa từ đại sảnh cúng bái. Khu vực có tổng cộng 828 sản phẩm, mỗi sản phẩm có diện tích 3m2x2m.

3/ MỘ CAO CẤP (MỘ ĐÔI): Được đặt ở vị trí mặt tiền của nghĩa trang Bồng Lai Viên trong khu đại táng, cạnh bãi đậu xe, khu địa táng cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho gia quyến khi thăm viếng mộ. Khuôn viên có tổng số 370 sản phẩm, mỗi sản phẩm có diện tích 5mx3m.

4/ KHU GIA TỘC SANG TRỌNG (MỘ GIA TỘC NHỎ): Khu mộ gia tộc nhỏ được ký hiệu C1 và C2, gồm 76 mộ với kích thước mỗi mộ là 8mx5m. Tại đây, gia quyến có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế và xây dựng mẫu mộ phù hợp với ý muốn, mang lại cho người thân yêu một không gian sang trọng, thanh bình để yên nghỉ vĩnh hằng.

5/ KHU GIA TỘC CAO CẤP (MỘ GIA TỘC LỚN): Khu mộ gia tộc lớn nằm cạnh khu mộ nghệ thuật, gần văn phòng chính và đây cũng chính là vị trí đẹp và thuận lợi nhất của nghĩa trang Bồng Lai Viên. Khu mộ gia tộc lớn có kí hiệu CF1 và CF2, gồm 64 mộ với kích thước mỗi mộ là 9m2x6m8. Tương tự như mộ gia tộc nhỏ, mộ gia tộc lớn tạo điều kiện cho gia quyến được tự do lựa chọn những kiểu đẹp nhất, sang trọng nhất phù hợp với mong muốn cũng như sự bề thế của gia trang.

6/ MỘ CẢI TÁNG: Khu hỏa thiêu địa táng được thiết kế cho một hủ lưu cốt với kích thước là 1m5x1m. Khuôn viên được bày trí cho hơn 370 mộ với chất liệu bằng đá hoa cương mang đến cảm giác bền vững và sang trọng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903 045 744 (C.Lan).