Dịch Vụ Xe Tang Lễ Tại TP.HCM

Traihomtanbinh.com tự hào là đối tác uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tang lễ chuyên nghiệp tại TP.HCM. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tang lễ, vận chuyển thi hài, hài cốt, tro cốt và giúp cho thân nhân người đã khuất có được sự trợ giúp nhanh chóng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ xe tang với các loại xe chuyên dụng đời mới được thiết kế trang trọng, phù hợp với nghi lễ mai táng truyền thống của người Việt Nam. 

Dịch vụ xe tang lễ chuyên nghiệp

Trại hòm Tân Bình chuyên cung cấp các loại xe tang lễ đời mới với chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng một mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình theo các tôn giáo, văn hóa và có nhu cầu riêng khác nhau, vì vậy quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn loại xe phù hợp với việc tổ chức hậu sự của gia đình mình.

Một số xe tang tại Trại Hòm Tân Bình

♦ Xe Tang (Trắng)

xe tang

Đây là loại xe tang được cải tiến từ các dòng xe 16 chỗ của Ford hoặc Mercedes, gồm 2 hàng ghế ngồi ở 2 bên cho thân nhân người đã khuất. Phía trên mui xe được gắn mão bằng nhôm hoặc inox đính kèm họa tiết hoa văn. Ngoài ra, để việc di quan được dễ dàng, bệ quan tài bằng chất liệu thép inox được thiết kế chuyên dụng để đảm bảo việc vận chuyển linh cữu an toàn về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đặc trưng của loại xe này thường được sử dụng trong các nghi lễ di quan của người theo đạo Công Giáo, khi người qua đời ở độ tuổi dưới 60 hoặc khi cần di chuyển xa trong quá trình di quan.

♦ Xe Rồng (Xe Rạp)

xe rồng

Xe Rồng hay còn được gọi là xe Nhà Vàng, là một biểu tượng văn hóa truyền thống trong tang lễ của người Hoa và theo đạo Phật. Theo quan niệm từ xa xưa, xe Rồng thường dùng để chở thi hài người mất hưởng thọ trên 60 tuổi.

Loại xe này được cải tiến từ dòng xe tải với thiết kế lồng khung trang trí được chạm khắc rất tỉ mỉ, gồm các họa tiết hình rồng uốn lượn quanh 2 bên thân xe. Những họa tiết trang trí này thường được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gõ đỏ, lim, sao cũng như một số loại gỗ quý khác. Màu sắc phổ biến thường là đỏ, vàng cùng với các màu sắc phối hợp khác làm tăng thêm độ uy nghiêm của tang lễ.

Xe Rồng không được thiết kế hệ thống điều hòa, điều này cũng giúp nghi thức rải vàng mã được thực hiện trên đoạn đường cuối cùng đưa linh cữu người đã khuất. Khi di chuyển xe Rồng phát ra tiếng kêu “LENG KENG” đặc trưng, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

♦ Xe Long Đình (Kiệu Phật, kiệu Chúa…)

xe Long Đình

Xe Long Đình với thiết kế riêng biệt phụ thuộc theo tín ngưỡng tôn giáo và truyền thống của từng gia đình như Phật Giáo, Công Giáo hay Tin Lành. 

Trong nghi thức tang lễ, xe Long Đình đặt di ảnh của người đã mất sẽ di chuyển đầu, để báo hiệu và là dấu chỉ cho thân nhân đi theo đến địa điểm an táng hoặc hỏa táng.

♦ Xe Buýt đời mới (45 chỗ, 25 chỗ, 16 chỗ)

xe buýt

xe buýt

Là xe chuyên chở khách đưa tang để tiễn đưa người đã mất đến nơi an nghỉ cuối cùng. Dựa vào số lượng chỗ ngồi, xe khách đưa tang có thể có nhiều kích thước khác nhau. Dịch vụ xe tang lễ của Traihomtanbinh.com chuyên cung cấp các loại xe cao cấp từ 16 chỗ, 25 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng theo nhu cầu của gia đình.

Nội thất của xe được thiết kế hiện đại, thoải mái với hệ thống điều hòa để đáp ứng nhu cầu của người tham dự lễ tang. Ngoài ra, xe còn được thiết kế thêm giá đỡ riêng để đặt vòng hoa dành cho người đã mất. 

♦ Xe Mô-tô (Xe Dẫn Đường)

xe dẫn đường

Đoàn xe Mô-tô dẫn đường tang lễ tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục đích hỗ trợ đoàn xe đưa linh cữu và thân nhân đến nơi mai táng một cách trang trọng và an toàn. Mỗi thành viên của đoàn xe Mô-tô dẫn đường tang lễ đều được trang bị đầy đủ trang phục và phụ kiện cũng như kiến thức về tham gia giao thông an toàn theo quy định. Vai trò của họ là hướng dẫn và hỗ trợ những người tham gia tang lễ trong việc đảm bảo an ninh và xử lý các tình huống không mong muốn có thể xảy ra.

Tất cả các loại xe tang đều được kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ theo quy định để đảm bảo cho quá trình tổ chức lễ tang và di quan an toàn và trọn vẹn. Bên cạnh đó, trường hợp gia quyến lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại Traihomtanbinh.com thì cũng đã được bao gồm đầy đủ dịch vụ xe tang lễ trong gói dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ xe tang lễ chuyên nghiệp tại TP.HCM luôn đồng hành và chia sẻ gánh nặng trong thời điểm tang sự của gia đình. Hãy để Traihomtanbinh.com được giúp bạn hoàn thành một lễ tang trang trọng và đáng nhớ, đưa tiễn những người thân yêu về nơi an nghỉ cuối cùng.

TRẠI HÒM TÂN BÌNH – CHUYÊN DỊCH VỤ TANG LỄ – MAI TÁNG – TRẠI HÒM

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ 1: 15A Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 4/12 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 384 92 696 – 0903 045 744 – 0768 901 068 

Website: https://traihomtanbinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/traihomtanbinh/