Phúc An Viên

NGHĨA TRANG PHÚC AN VIÊN

Địa chỉ : Đường 35, KP. Long Hòa, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KD & XD Nhà Điền Phúc Thành.

Quy mô: 18ha.

Từ trung tâm TP.HCM, đi ngược theo hướng Đông với khoảng cách 10 km, bằng nhiều cung đường khác nhau sẽ dẫn đến Phúc An Viên. Phúc An Viên xuất hiện với rồng vươn, hổ phục tứ đức, tứ linh mang lại điềm lành, sự thịnh vượng cho con cháu. Đây là công viên nghĩa trang hiện đại đầu tiên và hiện đang là công viên nghĩa trang gần trung tâm TP.HCM nhất. Phúc An Viên được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ với thời hạn ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

Một số hình ảnh bên trong nghĩa trang:

Phúc An Viên có đủ mọi phần mộ từ mộ đơn, mộ đôi liền kề (từ 5 m2 đến 15 m2), khu mộ gia tộc với diện tích 50 m2 trở lên đáp ứng mong muốn mãi bên nhau của những người bạn đời, tri kỷ, anh em cùng huyết thống…

KHU MỘ ĐƠN

1/ Khu Diệp Long 1: Diệp Long 1 tọa lac ở vị trí cao, đẹp của dự án hướng nhìn về Đền Thờ.

2/ Khu Diệp Long 2: Khu mộ đơn đại trà với dáng rồng uốn lượn. Một mặt tựa lưng vào ngọn đồi tiếp giáp Sân Gold Thủ Đức. Mặt còn lại hướng về phía đông tạo thế dương long mở ra long mạch cho khu đất, được kỳ vọng không chỉ mang lại sự bình an viên mãn cho mỗi đời người mà còn mang đến sự thịnh vượng mãi về sau.

3/ Khu Diệp Long 3 (Khu Công Giáo): Là nơi phục vụ địa táng dành riêng cho những gia đình Công Giáo, trong đó có những kiến trúc riêng hài hòa được thiết kế theo kiểu tâm linh của Công Giáo.

4/ Khu Thiết Mộc Lan: Khu vực được thiết kế nằm sát khu trung tâm, được bao phủ bởi màu xanh của loài cây Thiết Mộc Lan (thuộc họ phát tài), với mong muốn tài lộc được mang đến cho con cháu.

5/ Khu Kim Phát Tài: Khu mộ đơn trung tâm với loài cây Kim Phát Tài tượng trưng cho ngũ hành, một trong những loài cây có tuổi thọ cao nhất, với mong muốn mang lại sự hưng vượng, phát tài cho gia quyến.

6/ Khu Vạn Niên Thanh: Đúng như tên gọi của nó, khu vực được bao phủ bởi sắc xanh của loại cây Vạn Niên Thanh, loài cây cứng cáp và vững chãi, với một sức sống bền bỉ với thời gian. Loài cây như một biểu tượng với ý nghĩa nâng đỡ, bảo bọc cho những linh hồn được an nghỉ nơi đây.

KHU MỘ ĐÔI

1/ Khu Phúc Lộc Thọ: Nằm ngay quảng trường trung tâm, khu Phúc Lộc Thọ hiện ra với một khoảng không rộng rãi, thoáng đãng. Dọc theo hai bên đường là những rặng cây Phúc Lộc Thọ xanh mướt, lấm tấm đỏ loài cây mang tài lộc, viên mãn. Được thiết kế theo hướng phong thủy Tây Bắc – Đông Nam.

2/ Khu Nhà Mồ: Khu nhà mồ được thiết kế với kiến trúc cung đình độc đáo, chạm rồng tinh tế, tạo không gian uy nghiêm, tráng lệ.

3/ Khu Bát Tiên: Khu vực được xây dựng hướng thẳng về phía đông hướng ra sông Đồng Nai. Với những tiểu khu nhỏ hơn phân làm tám hướng đại diện cho bát tiên, tạo sự giao hòa giữa thiên, địa và khí.

KHU GIA TỘC

Khu Gia Tộc đáp ứng nhu cầu gần bên nhau không tách rời dù là ở kiếp nào của những người bạn đời, tri kỷ, anh em trong gia tộc với diện tích từ 50m2 trở lên.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903 045 744 (C.Lan).